Lắc Xì thu hút 5 triệu người tham gia với hơn 100 triệu lượt lắc

Tính năng Lắc xì – Lắc Heo Vàng Nhận Lì Xì của Ví MoMo đã chính thức kết thúc vào 23:59 phút tối chủ nhật 24/2 khép lại một chặng đường với nhiều “kỷ lục” được xác lập; cùng những kỷ niệm đẹp, niềm vui lan toả và gắn kết mọi người lại với nhau. Lắc Xì đã trở thành thói quen, niềm mong chờ của hàng triệu người trên khắp Việt Nam mỗi khi Tết đến Xuân về.

Ngay khi khép lại Lắc Xì – Lắc Heo Vàng – Nhận Lì Xì, hệ thống Ví MoMo đã ghi nhận có tổng cộng trên 5 triệu tài khoản đã tham gia thường xuyên tính năng mừng Tết Kỷ hợi này, với tổng số lượt lắc lên tới trên 100 triệu. Luật chơi Lắc xì không giới hạn số người tham gia, không giới hạn số lượt lắc heo, và cũng không giới hạn việc trao đổi con giáp đã tạo nên một cộng đồng cùng chơi Lắc Xì, cùng trao đổi con giáp, để cùng “giúp nhau” thu thập đủ 12 con giáp đổi vé vàng và chia nhau giải thưởng 5 tỷ đồng.

Đặc biệt, càng về cuối chương trình, người chơi càng tích cực trao đổi con giáp với nhau, cùng giúp đỡ và hỗ trợ nhau sở hữu 12 con giáp, khiến số lượng người sở hữu trọn bộ 12 con giáp tăng lên chóng mặt.

Do vậy, thời điểm Lắc xì khép lại, chắc hẳn, hàng triệu người tham gia Lắc xì đang mong chờ thời thắc công bố giải thưởng cùng nhau chia 5 tỷ đồng. Hiện hệ thống đang chạy hết công suất để thống kê và rà soát lại các vé vàng hợp lệ để ngày 27/2/2019 vừa đồng thời công bố số lượng người trúng giải và vừa trao giải là tiền thưởng chuyển vào tài khoản Ví MoMo. Kết quả được Ví MoMo thông báo công khai, minh bạch trên website và trên fanpage chính thức của Ví MoMo.

Riêng đối với những người tham gia Lắc xì sở hữu 12 con giáp, đổi vé vàng vào vòng “chung kết” chia nhau 5 tỷ đồng, sẽ chắc chắn nắm trong tay một tấm vé tham gia chương trình Quay Số May Mắn vào 1/3/2019 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng: bao gồm 1 giải nhất là 100 triệu đồng; 6 giải nhì, mỗi giải 50 triệu đồng; 20 giải ba, mỗi giải 20 triệu đồng và 100 giải khuyến khích, mỗi giải 2 triệu đồng. Người trúng giải sẽ được trả tiền trực tiếp vào tài khoản Ví MoMo.

Số lượng người tham gia Lắc Xì tăng lên đột biến trong 2 tuần trước khi Lắc xì kết thúc, đã tạo cú hích đưa Ví điện tử MoMo trở thành ứng dụng miễn phí được tải nhiều nhất tại App Store trên hệ điều hành iOS. Vị trí số 1 này duy trì liên tục trong nhiều ngày.

Ví điện tử MoMo trân trọng cảm ơn hàng triệu người dân trên toàn quốc đã cùng trải nghiệm các cung bậc cảm xúc đáng nhớ cùng Lắc xì, và xin chúc mừng những chủ nhân của hàng trăm giải thưởng giá trị trong giờ vàng như xe SH, xe Vespa, Macbook Air, Iphone, Samsung Note 9, vé máy bay Vietjet nội địa và quốc tế …cùng hàng ngàn giải thưởng giá trị khác.

Ngoài ra, vào ngày 1/3/2019 sẽ đồng thời diễn ra Chương trình Quay Số May Mắn dành cho tất cả những người tham gia Lắc Xì đã thực hiện trên 30 lượt lắc heo vàng với giải thưởng bao gồm: xe SH, iPhone SX và tai nghe AirPods. Những cá nhân trúng giải sẽ được trao thưởng vào ngày 7/3/2019.

Trả lời

1900 5454 41